5วันนี้บุญเก่าค้ำจุน จะได้โชคดั่งใจหวัง เงินจะไหลมา

5วันนี้บุญเก่าค้ำจุน จะได้โชคดั่งใจหวัง เงินจะไหลมา

ท่านที่เกิดวันพุธ
การเงินการงานติดขัดมาหลายปี ให้ลองทบทวนย้อนไปว่าก่อนหน้านี้เคยไปสัญญา สาบานหรือบนหรือขออะไรไว้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์รึเปล่า เช่นจะนั่งสมาธิ จะสวดมนต์ จะถวายนั่นนี่อะไรให้ หรือบนไว้ว่าจะบริจาคอะไรให้ อย่าลืม เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทวง และช่วงนี้ให้ระวังเรื่องสุขภาพไว้ด้วย เพราะช่วงนี้คุณจะอ้วนง่าย ผู้หญิงให้ระวังสุขภาพตรงมดลูก ส่วนผู้ชายให้ระวังปัญหาสุขภาพช่วงต่อมลูกหมาก ความเครียดจากปัญหาการงาน การเงิน หนี้สิน อาจทำให้คุณนอนได้ไม่ค่อยเต็มอิ่มนักช่วงนี้ ด้านโชคลาภและเงินทอง หลังจากนี้เป็นต้นไป ญาติผู้ใหญ่ที่ล่วงลับไปแล้วจะมาให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์มีโชคใหญ่ หมดหนี้หมดสินได้

การถวายแสงสว่างพวกหลอดไฟ เทียนไข ไฟฉาย จะช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับชีวิต อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านปีนักษัตรเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
ช่วงนี้ทำอะไรก็ติดๆขัดๆน่าหงุดหงิดยังไงห้วงเวลานี้ให้ระวังอารมณ์หุนหันพลันแล่น จะพาลไปมีเรื่องกระทบกระทั่งกับใครเอา แถมจะเสียเงินโดยใช้เหตุ ให้ใจเย็นๆและมีสติอยู่ตลอดเวลาในช่วงนี้ เอาจริงๆแล้วดวงคุณถือว่าดีมากในระดับหนึ่งเลยในปีนี้ ขอแค่คุณตั้งใจเลือกอะไรมาสักอย่างหนึ่ง ไม่วอกแวก วกไปวนไป สิ่งที่คุณตั้งใจไว้ก็จะสำเร็จ และช่วงนี้ให้ระวังเรื่องโดนโกงไว้ด้วย จะให้ใครยืมเงินก็คิดไตร่ตรองให้รอบคอบ ด้านโชคลาภและเงินทอง หลังจากนี้เป็นต้นไป ดวงคุณมีเกณฑ์จะถูกรางวัลจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงทายเหมือนกัน ความฝันตัวเลขเกี่ยวกับรถ รถหาย ทะเบียนรถ มีเกณฑ์มีโชคใหญ่ มีเงินไปจ่ายหนี้สิน แถมเหลือเงินไว้ตั้งตัว

การบริจาคเงินหรือสิ่งของให้กับคนพิการ จะช่วยหนุนดวงแต้มบุญให้เพิ่มพูนมากขึ้น อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านปีนักษัตรเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
1- 2 เดือนที่ผ่านมาการเงินคุณดูจะไม่ค่อยสู้ดี มีเงินเข้ามามากก็จริง แต่ก็มีค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนสูงมาก เข้ามือขวาออกมือซ้าย ที่คิดๆไว้จะจะเก็บเงิน ก็เก็บเงินไม่อยู่ ที่ไปฝากไว้ก็ต้อง ถยอยถอนออกมาจ่ายจนเกือบหมด แถมช่วงนี้สุขภาพก็ไม่ค่อยเป็นใจ ให้ระวังเรื่องสายตา กับอาการปวดเอว ปวดขาไว้ด้วย อาจเกิดเรื้อรังได้ หากไม่หมั่นดูแลสุขภาพ และหักโหมงานจนมากไป ด้านโชคลาภและเงินทอง หลังจากนี้เป็นต้นไป ดวงคุณมีเกณฑ์จะถูกรางวัลจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงทายเหมือนกัน ความฝันตัวเลขเกี่ยวกับงูใหญ่หรือพญานาค มีเกณฑ์จะให้โชค มีเงินก้อนไว้ใช้จ่าย

การทำทานกับคน จะดีกับตัวท่านมากนักแล จะช่วยหนุนดวงแต้มบุญให้เพิ่มพูนมากขึ้น อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านปีนักษัตรเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ปีสองปีนี้หากเคยไปบนบานศาลกล่าวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ อย่าลืมไปแก้ ที่บนจะไปปฎิบัติธรรม จะนั่งสมาธิ จะนิมนต์พระมาทำบุญ ต่างๆ มีเวลาว่างก็ให้รีบไปทำไปแก้เสีย ดวงคุณลึกๆเป็นคนอยากเอาชนะ ไม่ชอบถูกใครมาเอาเปรียบหรือถูกคนดูถูกดูแคลน แต่ดวงตอนนี้คุณเหมือนไฟที่ติดๆดับๆ คุณหมดไฟได้ง่ายๆ หากถูกเรื่องใหญ่ๆ อุปสรรคปัญหาใหญ่ๆเข้ามา คุณมักจะท้อและถอดใจได้ง่าย อยากให้ระวังเรื่องตรงนี้ไว้ด้วย เพราะบางครั้งโอกาสสำเร็จอยู่ข้างหน้า แต่คุณพอเจออะไรมากระทบคุณก็ถอดใจก่อนเสียแล้ว ด้านโชคลาภและเงินทอง หลังจากนี้เป็นต้นไป ความฝันถึงเกจิอาจารย์ที่นับถือ จะมาเข้าฝันให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์มีโชคใหญ่

หมั่นไปวัด ฟังเทศน์บ้าง หรือถวายสังฆทาน กรวดน้ำบ้าง จะดีกับตัวท่านมากนักแล จะช่วยหนุนดวงแต้มบุญให้เพิ่มพูนมากขึ้น อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านปีนักษัตรเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
มักเก็บคำพูดของคนรอบตัวมาคิดมากจนจมอยู่กับความทุกข์นั้นนาน จนทำให้ชีวิตสูญเสียโอกาสดีๆไปมากมาย ด้วยความเป็นคนฟังคำคนว่าติฉินนินทา จนเอามาเก็บไปคิดมาก จนบางครั้งถึงกับเครียด นอนไม่หลับ อยากให้ปล่อยวางบ้าง คำคนก็พูดไป นินทาลับหลังไป อย่าไปใส่ใจหรือให้ราคามาก จงใส่ใจคนที่รักเราก็พอ คนไม่รักเรา ดีให้ตายก็เอาเราไปนิทาอยู่ดี ด้านโชคลาภและเงินทอง หลังจากนี้เป็นต้นไป ทะเบียนป้ายแดงใกล้ๆตัวมีเกณฑ์มีโชคใหญ่

การถวายผ้าไตร จีวร อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร จะดีกับตัวท่านมากนักแล จะช่วยหนุนดวงแต้มบุญให้เพิ่มพูนมากขึ้น อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านปีนักษัตรเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
คำทำนายเป็นเพียงแนวทาง คนเราบุญบารมีทำมาไม่เท่ากัน ถึงจะเกิดวันเดียวกันปีเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้โชคดีเหมือนกันหมดทุกคน ดังนั้น หมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสโชคลาภดีๆที่เข้ามาหาท่านให้สูงขึ้นไปอีกด้วย

ภาพและเนื้อหาจาก : https://www.feedsod.com