คนเกิด 5 วันนี้ระวัง!! อีก 7 วันแฟนเก่าจะมาขอคืนดี

คนเกิด 5 วันนี้ระวัง!! อีก 7 วันแฟนเก่าจะมาขอคืนดี โดยนี้คือจุดเริ่มต้นการง้อของเขา เพื่อจะกลับเข้ามาสานสัมพันธ์กับเรา หากใครเจอแบบนี้ให้รู้ไว้เลยว่าเค้าคนนั้น กำลังอยากจะกลับเข้ามาหาคุณอีกครั้ง

อันดับที่ 5. คนเกิดวันอังคาร
ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี โดยจะมาในรูปแบบทักมาในไลน์ทำมาปรึกษาเรื่องเรียนหรือเรื่องงานเพื่อหยั่งเชิงเราว่ายังพอมีเยื่อใยอยู่หรือไม่ จะทำเนียนถามเรื่องโน้นเรื่องนี้ก่อนวกมาถามว่าตอนนี้เรามีแฟนใหม่รึยัง และหากคนไหนยังโสด หลังจากเลิกกันยังไม่มีคนใหม่ โอกาสคืนดีมีประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์

อันดับที่ 4. คนเกิดวันศุกร์
ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี โดยคนนั้นจะทำเนียนทักแชทเฟซบุ๊คไปคุยกับเพื่อนสนิทของเรา ถามเกี่ยวกับเรื่องราวของเราว่าตอนนี้เราทำอะไรเป็นยังไงบ้างสบายดีมั้ย โดยการทำเช่นนี้เขาคนนั้นต้องการให้เพื่อนสนิทเราโทรมาคุยให้เราฟังว่า เห้ย แฟนเก่าเมิงทักเฟซมาคุยกะกูเรื่องเมิงวะ เพื่อทำให้เราหวั่นไหว และยิ่งใครหลังจากที่เลิกกันไปยังโสดอยู่ ยังไม่มีแฟนใหม่ โอกาสคืนดีมีประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์

อันดับที่ 3. คนเกิดวันจันทร์
ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี โดยจะมาในรูปแบบจู่ๆก็เนียนมากดไลค์รูปเราทุกรูปในเฟซบุ๊ค แถมมีไล่กดไลค์รัวๆย้อนหลังไปอีกเพื่อให้มันเด้งเตือนเราเยอะ ทั้งๆที่เลิกกันไปตั้งนานไม่เคยมาใส่ใจ การที่เขาทำแบบนี้เพื่อเรียกร้องความสนใจ แสดงว่าเขาอยากคุยกับเรานะ โดยหากใครหลังจากที่เลิกกันไปยังโสดอยู่ ยังไม่มีแฟนใหม่ โอกาสคืนดีมีประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์

อันดับที่ 2. คนเกิดวันเสาร์
ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี โดยจะมาในรูปแบบที่จู่ๆก็เข้ามาตอบคอมเม้นเราในเฟซบุ๊คเฉยเลย ทั้งที่เรากำลังเม้นคุยกับเพื่อน ทั้งที่ก่อนหน้านี้เค้าบล็อคเฟซบุ๊คเราไปแล้วด้วยซ้ำ การที่เขาทำแบบนั้น ก็เพื่อส่งสัญญาณบอกเราเป็นนัยๆว่า เค้าอยากกลับมาคุยกับเรานะ โดยหากใครหลังจากที่เลิกกันไปยังโสดอยู่ ยังไม่มีแฟนใหม่ โอกาสคืนดีมีประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์

อันดับที่ 1. คนเกิดวันพุธ
ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี โดยจะมาในรูปแบบจู่ๆก็เข้ามาตอบสตอรี่ไอจีเราเฉย และส่งรูปตลกๆกวนๆมาในไดเรคไอจีเรา ทั้งที่เลิกกันไปตั้งนานแล้ว แถมตอนเลิกยังบล็อคไอจีเรา จู่ๆมาทำแบบนี้ ก็เพื่อต้องการให้เรารู้ว่าเค้าอยากกลับมาคุยนะ เราจะโอเคมั้ย โดยหากใครหลังจากที่เลิกกันไปยังโสดอยู่ ยังไม่มีแฟนใหม่ โอกาสคืนดีมีประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

ภาพและเนื้อหาจาก : https://www.feedsod.com