ผู้ที่เกิด 5 วันนี้ ชะตามีเกณฑ์หมดเรื่องซวย มีบ้านใหม่ รถคันใหญ่ พ้นเคราะห์ถึงปี 65

ผู้ที่เกิด 5 วันนี้ ชะตามีเกณฑ์หมดเรื่องซวย มีบ้านใหม่ รถคันใหญ่ พ้นเคราะห์ถึงปี 65

อันดับที่ 5. ท่านที่เกิดวันจันทร์
ช่วงนี้ให้ระวังปัญหาจากการทำงาน ปัญหาจากการเรียน และปัญหาเรื่องการเงิน 3 อย่างนี้จะทำให้คุณห่างเหินกับคนรักโดยไม่รู้ตัว เพราะมัวแต่ยุ่งๆกับการแก้ไขปัญหา หากมีคนรักที่ไม่หนักแน่น และขี้เหงา อาจจะมีการนอกใจเกิดขึ้นได้ พยายามอย่าให้ความสัมพันธ์ห่างเหินหรือมีช่องว่าง หมั่นเอาใจใส่ซึ่งกันและกันอยู่เสมอ มีอะไรให้บอกกัน อย่าเก็บเงียบ อีกฝ่ายไม่รู้อาจคิดว่าเราอาจเบื่อเขาก็ได้ จะทำให้เกิดปัญหาด้านความสัมพันธ์ตามมาได้ และหลังวันที่ 16 ธันวาคม ไปจนถึง 16 มกราคม เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ เด็กน้อยจะให้โชคใหญ่ อาจเป็นลูกเพื่อน ลูกตัวเอง หรือกุมาร ก็ได้ มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย สำหรับใครที่อยากได้รถ ยื่นกู้ไฟแนนซ์ซื้อรถไป มีเกณฑ์ได้รถสมใจ สำหรับคนโสดและแม่ม่าย จะมีเพศตรงข้ามบุคลิคดี ผิวพรรณดี เข้ามาทำความรู้จัก หากคุยกันถูกคอ ทัศนคติไปด้วยกันได้ มีเกณฑ์คบกับคนนี้เป็นแฟนจริงจังสูงเลย และสำหรับในปี 2562 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2565 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 4. ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาครึ่งปีหลังจากนี้กำลังจะเป็นไปในทิศทางที่ดีโดยเฉพาะในเรื่องการเงิน ในหัวคุณกำลังปิ๊งไอเดีย กำลังซุ่มทำโครงการหรือโปรเจคบางอย่างอยู่ ซึ่งยังบอกใครไม่ได้ เพราะกลัวว่าบอกไปหาก ไม่ได้ตามคาดหวัง หรือขาดทุนหรือเจ๊งมา จะถูกคนเยาะเย้ยถากถางสบประมาทอีก แต่หากวางแผนลงทุนทำธุรกิจนี้ได้อย่างรอบคอบก็มีแววว่าจะไปได้สวย เรียกว่าชีวิตคุณจะก้าวข้ามขั้นไปอีกสเต็ปหนึ่งเลย ชีวิตจะมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นแน่นอน ทำเอาคนที่เคยดูถูกคุณถึงกับเสียหน้าไปเลย แต่หลังวันที่ 16 ธันวาคม ไปจนถึง 16 มกราคมเป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ตัวเลขเกจิดัง จะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสิน แถมยังมีเงินมาซื้อของที่อยากได้มานานสมใจอยาก สำหรับคนโสดและแม่ม่าย จะมีเพศตรงข้ามเป็นผู้ใหญ่ มีฐานะดี เข้ามาดูแลเข้ามาอุปถัมภ์ ช่วยปลดเปลื้องเรื่องหนี้สิน หากคุยกันถูกคอ ทัศนคติไปด้วยกันได้ มีเกณฑ์ได้คนนี้เป็นคู่ชีวิตจริงจังสูง มีเกณฑ์ถึงร่วมหอ ได้แต่งงาน และสำหรับในปี 2562 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2565 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 3. ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาท่านหลังจาก 16 ธันวาคมเป็นต้นไปถือว่า ดวงบุญรักษาพระคุ้มครองเลยก็ว่าได้ ต่อให้ดวงตกจะเจอเรื่องร้ายๆยังไง หนักก็กลายเป็นเบา ศัตรูคนคิดร้ายในที่เรียนหรือที่ทำงาน จะแพ้ภัยตัวเอง และหายออกไปจากชีวิตเราเร็วๆนี้ คนที่เคยเข้าใจผิดเรา คนที่ไม่ชอบขี้หน้าเราจะเริ่มคิดได้ และอยากเข้ามาเป็นเพื่อนกับเรา ก็อยู่ที่เราแล้วว่าจะให้อภัยเขาหรือไม่ และหลังวันที่ 16 ธันวาคม ไปจนถึง 16 มกราคมเป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ตัวเลขยวดยานพาหนัผู้หลักผู้ใหญ่จะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย สำหรับใครที่อยากได้รถ ยื่นกู้ไฟแนนซ์ซื้อรถไป มีเกณฑ์ได้รถสมใจ สำหรับคนโสดและแม่ม่าย จะมีเพศตรงข้ามหน้าตาดี ทีผ่านการหย่าร้างเข้ามาทำความรู้จัก หากคุยกันถูกคอ ทัศนคติไปด้วยกันได้ มีเกณฑ์คบกับคนนี้เป็นแฟนจริงจังสูงเลย และสำหรับในปี 2562 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2565 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 2. ท่านที่เกิดวันอังคาร
ช่วงนี้ให้ระวังมีเกณฑ์ต้องเสียเงินไปกับการซ่อมบำรุงยวดยานพาหนะหรือที่อยู่อาศัย อย่าชะล่าใจใช้เงินจนหมดกระเป๋าแบบที่เคย โดยไม่ได้มีเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน จะลำบากเอา จะบากหน้าไปยืมใครก็ไม่ค่อยได้เพราะเป็นคนหน้าบาง โกหกไม่เก่ง ใช้ของอะไรให้ทะนุถนอมระมัดระวังในช่วงนี้ หากไม่อยากต้องเสียเงินซื้อใหม่ และหลังวันที่ 16 ธันวาคม ไปจนถึง 16 มกราคมเป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ความฝันงูใหญ่หรือพญานาคจะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย สำหรับใครที่อยากได้บ้าน ยื่นกู้ไฟแนนซ์ซื้อบ้านไป มีเกณฑ์ได้บ้านสมใจ สำหรับคนโสดและแม่ม่าย จะมีเพศตรงข้ามอ่อนวัยกว่า รูปร่างหน้าตาดีเข้ามาทำความรู้จัก หากคุยกันถูกคอ ทัศนคติไปด้วยกันได้ มีเกณฑ์คบกับคนนี้เป็นแฟนจริงจังสูงเลย และสำหรับในปี 2562 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2565 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 1. ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
หลังจาก 16 ธันวาคมเป็นต้นไปให้ระวังต้องเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพ ดังนั้นช่วงนี้ควรพักผ่อนดูแลสุขภาพตัวเองบ้าง อย่าโหมงานและเรียนหนักจนเกินไป อาจล้มป่วยเข้าโรงบาลจนต้องเสียค่าใช้จ่ายได้ คนมีเงินเก็บเงินออมก็จะหายออกไปเยอะเลย คนไม่มีเงินก็ต้องไปลำบากญาติๆอีก บางรายอาจต้องถึงขายทรัพย์สินออกไปเลยก็มี ดังนั้นควรรักษาสุขภาพตัวเองให้แข็งแรงอยู่เสมอ ให้ระวังการปวดหลังหรือหัวไหล่ให้ดี จะกระทบกับสุขภาพระยะยาวได้ และหลังวันที่ 16 ธันวาคม ไปจนถึง 16 มกราคมเป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ความฝันรถหายจะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย สำหรับใครที่อยากได้บ้าน ได้รถ ยื่นกู้ไฟแนนซ์ไป มีเกณฑ์ได้บ้านได้รถสมใจหวัง สำหรับคนโสดและแม่ม่าย จะมีเพศตรงข้ามบุคลิคดี มีฐานะ หน้าที่การงานสูง เข้ามาทำความรู้จัก หากคุยกันถูกคอ ทัศนคติไปด้วยกันได้ มีเกณฑ์คบกับคนนี้เป็นแฟนจริงจังสูงเลย และสำหรับในปี 2562 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2565 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
คำทำนายเป็นเพียงแนวทาง คนเราบุญบารมีทำมาไม่เท่ากัน ถึงจะเกิดวันเดียวกันปีเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้โชคดีเหมือนกันหมดทุกคน ดังนั้น หมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสโชคลาภดีๆที่เข้ามาหาท่านให้สูงขึ้นไปอีกด้วย

ภาพและเนื้อหาจาก : https://www.feedsod.com