3 วันเกิด ที่มีเกณฑ์รวยฟ้าแลบ ได้จับเงินแสนเงินล้าน

3 วันเกิด ที่มีเกณฑ์รวยฟ้าแลบ ได้จับเงินแสนเงินล้าน

อันดับที่ 3. ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตานี้มักเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี หรือพูดจาดี จนอาจจะทำให้มีปัญหาเรื่องไปพัวพันกับคนมีเจ้าของ ให้ระวังให้มาก อาจเสียการเงิน เสียการงาน เพราะเรื่องความรักได้เลย ดวงชะตาทำงานใกล้ที่อยู่มักจะเจริญก้าวหน้าช้า แต่จะไปเติบโตก้าวหน้าต่างที่ต่างถิ่นที่อยู่ คนเกิดวันนี้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับการขายใหม่ๆทางช่องทางออนไลน์ พวกอาหาร จะเหมาะกับท่านมาก ทำแล้วรวยเร็วตั้งตัวไว หลังวันที่ 1 มีนาคม ยาวไปจนถึง 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ตัวเลขจากหลวงพ่อเกจิดังจะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหรือของรางวัลที่มีมูลค่าหลักแสน เอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย แต่หลังปลายเดือนมกราคม ให้ระวังเรื่องของมีค่าหายไว้ด้วย ทำอะไรให้มีสติอยู่เสมอ

และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง มีดวงโชคลาภตลอดปี ทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 2. ท่านที่เกิดวันอังคาร
ชีวิตลุ่มๆดอนมาแต่เล็กๆ มักจะไม่ค่อยได้อยู่พร้อมหน้าครอบครัว แต่ด้วยความเป็นคนปัญญาดี แม้ไม่เก่งในห้องเรียน แต่สติปัญญาหัวคิดด้านการทำงานนั้นดีมากๆ ไม่เกิน 2 ปีจากนี้ คนที่เคยดูถูกสบประมาทท่าน จะหน้าแตกเมื่อเห็นความสำเร็จของท่าน คนเกิดวันนี้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับ เสื้อผ้าที่ขายผ่านทางช่องทางออนไลน์ จะเหมาะกับท่านมาก ทำแล้วรวยเร็วตั้งตัวไว หลังวันที่ 1 มีนาคม ยาวไปจนถึง 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ เลขจากงานศพญาติผู้ใหญ่ที่เพิ่งล่วงลับไปจะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินหลักล้าน เอาไปปลดหนี้ปลดสิน ออกรถใหม่ได้เลย พ่อแม่และครอบครัวมีชีวิตที่ดีขึ้น สุขสบาย พ่อแม่ไม่ต้องลำบากอีกต่อไป

และดวงชะตาจะค่อยๆดีขึ้นตามลำดับถืออว่าเป็น 1 ใน 3 ของดวงเสือนอนกินเลยก็ว่าได้ และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง มีดวงโชคลาภตลอดปี ทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 1. ท่านที่เกิดวันพฤหัส
ดวงชะตาตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ ชีวิตบทจะตกต่ำๆ สุดท้ายก็พลิกชีวิตฟื้นขึ้นมาได้ แม้นจะไม่ค่อยสบายนัก รวยยาก รวยช้า แต่บั้นปลายยังไงก็ไม่ลำบาก ดวงแข็งมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มกายอยู่ ขอแค่ไม่ไปทำสิ่งไม่ดี ขยันขันแข็ง อย่าเพิ่งไปท้อกับอุปสรรคชีวิตที่เข้ามา และให้ระวังอย่าไปค่ำประกันกับคนที่ไม่สนิทดีพอหรือรู้จักแค่ผิวเผิน จะนำความทุกข์มาให้ คนเกิดวันนี้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับ อาหาร เครื่องดื่ม และการเดินทางหรือการขนส่งจะเหมาะกับท่านมาก ทำแล้วรวยเร็วตั้งตัวไว หลังวันที่ 1 มีนาคม ยาวไปจนถึง 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือจะให้โชคใหญ่มาให้ มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ซื้อบ้านเป็นของตัวเองได้สบายๆเลย ไม่ต้องเช่าเขาอยู่แล้ว

สำหรับคนโสดและแม่ม่ายลูกติด มีเกณฑ์จะได้เจอคู่แท้ใน 3 เดือนนี้ และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง มีดวงโชคลาภตลอดปี พ่อแม่และครอบครัวมีชีวิตที่ดีขึ้น สุขสบาย พ่อแม่ไม่ต้องลำบากอีกต่อไป ทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
คำทำนายเป็นเพียงแนวทาง คนเราบุญบารมีทำมาไม่เท่ากัน ถึงจะเกิดวันเดียวกันปีเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้โชคดีเหมือนกันหมดทุกคน ดังนั้น หมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสโชคลาภดีๆที่เข้ามาหาท่านให้สูงขึ้นไปอีกด้วย

ภาพและเนื้อหาจาก : https://www.feedsod.com