4 ราศี มหาเฮงโชค หลังลำบากมาเนิ่นนาน มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ จะร่ำรวย ได้เงินสดและมรดกก้อนโต

4 ราศี มหาเฮงโชค หลังลำบากมาเนิ่นนาน มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ จะร่ำรวย ได้เงินสดและมรดกก้อนโต

อันดับที่ 4. ท่านที่เกิดราศีธนู
ตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไปให้ระวังปัญหา อุปสรรคในที่ทำงาน อาจถุกคนหมั่นใส้หรือแอบซุบซิบนินทาว่าร้ายลับหลังได้ ไปรู้ไปเห็นอะไรมา ก็ใจเย็นๆอย่าเพิ่งไปใจร้อน การเงินก็ยังชักหน้าไม่ถึงหลังมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ อะไรที่สิ้นเปลืองไม่จำเป็นก็อย่าเพิ่งไปมีไปใช้ อดใจไว้หน่อยสิ่งดีๆกำลังใกล้เข้ามา แต่หลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป จนถึง 1 เมษายน เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ความฝันของหาย รถหาย จะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย สำหรับใครที่อยากได้รถ ยื่นกู้ไฟแนนซ์ซื้อรถไป มีเกณฑ์ได้รถสมใจ สำหรับคนโสดและแม่ม่าย จะมีคนมีอายุ มีฐานะดี อาจเป็นพ่อม่ายมีลูกติด เข้ามาอุปถัมภ์ ช่วยช่วยเหลือแบ่งเบาหนี้สิน

หากลองเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ เข้ากับครอบครัวเขาได้ คบกันยาวๆเกิน 2 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงาน และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 3. ท่านที่เกิดราศีมังกร
ต้นเดือนกุมภาเป็นต้นไปมีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากเพศตรงข้าม จะเป็นของมีค่าที่คุณอยากได้มานาน แต่ให้ระวังความรีบร้อน อาจทำให้ขี้หลงขีลืมของสำคัญได้ ในส่วนการเงินก็ยังชักหน้าไม่ถึงหลังมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ อะไรที่สิ้นเปลืองไม่จำเป็นก็อย่าเพิ่งไปมีไปใช้ อดใจไว้หน่อยสิ่งดีๆกำลังใกล้เข้ามา แต่หลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป จนถึง 16 เมษายน เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ฝันช่วงเวลากลางวันที่เกี่ยวกับของมีค่าหาย จะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสิน หรือเอาไปดาวน์รถออกรถได้เลย ส่วนใครที่มีแพลนจะออกรถอยู่แล้ว ยื่นกู้ไฟแนนซ์ซื้อรถไป มีเกณฑ์ได้รถสมใจ

สำหรับคนโสดและแม่ม่าย จะมีคนมีอายุ มีฐานะดี อาจเป็นพ่อม่ายมีลูกติด เข้ามาอุปถัมภ์ ช่วยช่วยเหลือแบ่งเบาหนี้สิน หากลองเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ เข้ากับครอบครัวเขาได้ คบกันยาวๆเกิน 3 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงาน และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 2. ท่านที่เกิดราศีสิงห์
สำหรับช่วงปีหนูทองนี้ ถือว่าในเรื่องหน้าที่การงานถือว่ากำลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากช่วงนี้มีตำแหน่งระดับหัวหน้างานว่าง รายชื่อท่านมักจะถูกผู้ใหญ่ในบริษัทนำไปพิจารณาเป็น 1 ในตัวเก็งเลยทีเดียว แต่แม้จะก้าวหน้าในหน้าที่การงานแต่งานที่ได้รับมักมาพร้อมกับภาพรวมงานที่เหนื่อยขึ้น อันนี้ต้องแล้วแต่ท่านว่าไหวมั้ย เพื่อแลกกับตำแหน่งที่สูงขึ้น เงินเดือนเพิ่มขึ้น แต่ก็เหนื่อยเพิ่มขึ้นเท่าตัว แต่หลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป จนถึง 1 เมษายน เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ คำขอ คำอธิฐานใดๆที่ท่านเคยไปบนบานศาลกล่าวไว้ จะดลบัลดาลให้ท่านได้พบโชคชุดใหญ่ มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย สำหรับใครที่ไม่อยากเช่าบ้าน เช่าห้องอยู่แล้ว จะซื้อบ้านมือสองหรือคอนโด มีเกณฑ์สมหวังสูง

สำหรับคนโสดและแม่ม่าย จะมีผู้ใหญ่ ใจดี มีอายุมากหน่อย เข้ามาอุปถัมภ์ อาจเป็นได้ทั้งคนไทยและต่างชาติ หากลองเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ คบกันยาวๆเกิน 2 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงานและอาจได้ย้ายไปอยู่ต่างประเทศ และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 1. ท่านที่เกิดราศีพฤษภ
ตั้งแต่กลางเดือนกุมภาเป็นต้นไป ให้ระวังเรื่องความรักให้ดี อาจจะเกิดความวุ่นวาย จงระวังการไปยุ่งเกี่ยวหรือพัวพันกับคนมีเจ้าของ ชีวิตจะวุ่นวายไม่จบไม่สิ้น ให้ระวังความเหงาตัวเองให้ดี อาจตัดสินใจหุนหันพลันแล่น ไปคบกับคนมีเจ้าของแล้ว มีลูกแล้ว แต่หลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป จนถึง 16 เมษายน เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ เลขทะเบียนรถป้ายแดงใกล้ตัว จะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้าน เอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย สำหรับใครที่อยากได้รถ ได้บ้าน มีเกณฑ์ได้รถ ได้บ้าน สมใจ ก่อนกลางปี 63 สำหรับคนโสดและแม่ม่าย จะมีคนมีอายุ หน้าที่การงานมั่นคง เข้ามาจีบ มาทำความรู้จัก หากลองเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ คบกันยาวๆเกิน 1 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงาน
แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากผู้ใหญ่ในเครือญาติเป็นมรดก เงินสดก้อนโต

และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
คำทำนายเป็นเพียงแนวทาง คนเราบุญบารมีทำมาไม่เท่ากัน ถึงจะเกิดวันเดียวกันปีเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้โชคดีเหมือนกันหมดทุกคน ดังนั้น หมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสโชคลาภดีๆที่เข้ามาหาท่านให้สูงขึ้นไปอีกด้วย

ภาพและเนื้อหาจาก : https://www.feedsod.com