พบโชคลาภกลางเดือน 3 วันเกิด 16 กุมภา มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ แบบไม่เคยได้มาก่อน

พบโชคลาภกลางเดือน 3 วันเกิด 16 กุมภา มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ แบบไม่เคยได้มาก่อน

อันดับที่ 3. ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตากำลังจะได้พบเจอกับอุปสรรคในการทำงาน จะถูกใช้ให้ไปทำงานที่ไม่ถนัด จนไม่มีความสุขในที่ทำงาน อึดอัดและกดดัน และดวงยังต้องร่วมงานกับคนที่ไม่ชอบขี้หน้าเรา แต่หลังพ้นช่วงนี้ไปได้อุปสรรคเหล่านี้จะทำให้คุณเข้มแข็งขึ้น และก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่หลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 16 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ บุญเก่าที่เคยทำมาจะหนุนนำ ตัวเลขใกล้ตัวจะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสินได้เลย สำหรับใครที่อยากได้รถ หรือ คอนโด มีเกณฑ์ได้สมใจ ก่อนกุมภา 2563 สำหรับคนโสด และแม่ม่ายลูกติดจะมีคนหน้าตาดี หน้าที่การงานดี เข้ามาจีบ หากลองเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ คบกันยาวๆเกิน 2 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงาน

และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 2. ท่านที่เกิดวันพฤหัส
ในห้วงเวลาหลังจากนี้ ชีวิตคุณที่เคยแพลนอะไรไว้ มีเกณฑ์จะสะดุด จากปัญหาที่ไม่คาดฝันเข้ามา ทั้งปัญหาจากที่คนในครอบครัว พ่อแม่พี่น้องนำมาให้ และญาติๆที่ควรต้องระวังไว้ อย่าไปรับปากอะไรใคร หากไม่แน่ใจว่าทำได้หรือช่วยเหลือเขาได้จริงๆ คำพูดจะเป็นนายตัวเรา หากไม่อยากมานั่งเสียใจ อมทุกข์ตอนหลัง จะตัดสินใจอะไร ควรไตร่ตรองและคิดให้ดีๆ แต่หลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 1 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ความฝันถึงคนรู้จักที่เสียไปแล้วจะให้โชคใหญ่ อย่างไม่คาดคิด มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ได้เลย สำหรับใครที่ยื่นกู้ซื้อรถ หรือคอนโด มีเกณฑ์สมหวังสูง

สำหรับคนโสดและแม่ม่ายลูกติด จะมีเพศตรงข้ามมีอายุที่อาจมีลูกติด ฐานะดี เข้ามาพัวพันเข้ามาจีบ อาจเป็นได้ทั้งคนไทยและต่างชาติ หากลองเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ คบกันยาวๆเกิน 2 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงานและอาจได้ย้ายไปอยู่ต่างประเทศ และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 1. ท่านที่เกิดวันอังคาร
หลังพ้น 14 กุมภา ไป ดวงเมตตา ดวงอุปถัมภ์คุณแรงมาก จะทำอะไรมักมีคนคอยหนุน คอยช่วยเหลือ ผู้ใหญ่เอ็นดู มีเหตุมีเรื่องที่ทำให้ต้องกลายเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน แต่ให้ระวังเรื่องความห่างเหิน และความเหงากับเพศตรงข้ามให้ดี คนมีคู่แล้ว อาจมีปัญหาระหองแหง และปัญหาหึงหวงกันได้ แต่หลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 1 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ สิ่งศักดิฺสิทธิ์ที่ท่านเคารพนับถือเป็นการส่วนตัว จะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้าน เอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย สำหรับใครที่อยากได้บ้านได้คอนโด มีเกณฑ์ได้บ้านได้คอนโดสมใจก่อนสิ้นปี สำหรับคนโสดและแม่ม่ายลูกติดจะมีคนหน้าตาดี หน้าที่การงานมั่นคง ฐานะดี เข้ามาจีบ หากลองเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ คบกันยาวๆเกิน 3 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงาน และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี

ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
คำทำนายเป็นเพียงแนวทาง คนเราบุญบารมีทำมาไม่เท่ากัน ถึงจะเกิดวันเดียวกันปีเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้โชคดีเหมือนกันหมดทุกคน ดังนั้น หมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสโชคลาภดีๆที่เข้ามาหาท่านให้สูงขึ้นไปอีกด้วย

ภาพและเนื้อหาจาก : https://www.feedsod.com