หมดหนี้สินเสียที 3 วันเกิดดวงพุ่งแรง ปี 2563 มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่

หมดหนี้สินเสียที 3 วันเกิดดวงพุ่งแรง ปี 2563 มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่

อันดับที่ 3. ท่านที่เกิดวันอังคาร
คนเกิดปีนักษัตรโดยมากมักจะหน้าตาดี มีแววตาเจ้าชู้ และมักเป็นที่ชื่นชอบต่อเพศตรงข้ามโดยทั่วไป แต่มักจะทนงตัว ไม่ควรสุงสิงกับใครง่ายๆ เป็นคนเลือกคบคน คบเพื่อนพอสมควร ถ้าไม่สนิทจะดูหยิ่งมากๆ แต่ถ้าได้สนิมจะรู้ว่ากันเองและน่าคบหามาก คนปีนักษัตรนี้ ยิ่งอายุมากขึ้น ยิ่งจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ยิ่งอายุมากขึ้น โชคลาภสิ่งดีๆมักวิ่งเข้าหา คนเกิดวันนี้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับการขายใหม่ๆทางช่องทางออนไลน์ หรือเกี่ยวข้องกับพวกเครื่องดื่ม น้ำต่างๆ จะเหมาะกับท่านมาก ทำแล้วรวยเร็วตั้งตัวไว หลังวันที่ 1 เมษายน ไปจนถึง 16 เมษายนเป็นต้นไปดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ หากฝันว่ามีคนเอาทองมาให้ มีเกณฑ์จะถูกรางวัลใหญ่ มีเกณฑ์รับเงินสดหรือของรางวัลที่มีมูลค่าหลักแสน เอาไปปลดหนี้ปลดสิน หรือดาวน์คอนโดหรือบ้านได้เลย

และมีเกณฑ์จะได้คู่ครองที่เป็นผู้ใหญ่กว่า มีฐานะดีเข้ามาอุปถัมภ์ดูแลช่วยเหลือเรื่องหนี้สินและเงินทอง และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง มีดวงโชคลาภตลอดปี ทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 2. ท่านที่เกิดวันจันทร์
คนเกิดปีนักษัตรนี้มักจะเป็นคนมีเสน่ห์น่าดึงดูดจากทั้งเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน มักมีโลกส่วนตัวของตัวเองสูง บางทีก็ชอบทำตัวลึกลับจนกลายเป็นคนน่าค้นหามาก แต่มักมีนิสัยตรงไปตรงมา พูดจาด้วยความจริงใจแต่อาจไม่ค่อยรื่นหูคนฟังเท่าไหร่ จนคนอื่นมองว่าก้าวร้าว และเก่งเกินตัวไป ทำให้รอบตัวมักมีคนแอบอิจฉาแฝงตัวอยู่ คนปีนักษัตรนี้ ยิ่งอายุมากขึ้น ยิ่งจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ยิ่งอายุมากขึ้น โชคลาภสิ่งดีๆมักวิ่งเข้าหา คนเกิดวันนี้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับ เครื่องมือสื่อสาร เทคโนโลยีต่างๆที่ขายผ่านทางช่องทางออนไลน์ จะเหมาะกับท่านมาก ทำแล้วรวยเร็วตั้งตัวไว หลังวันที่ 1 เมษายน ไปจนถึง 16 เมษายน เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน มรดก และโชคลาภก้อนใหญ่ เลขทะเบียนคนท้องจะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินหลักล้าน เอาไปปลดหนี้ปลดสิน ปลูกบ้านใหม่ได้เลย พ่อแม่และครอบครัวมีชีวิตที่ดีขึ้น สุขสบาย พ่อแม่ไม่ต้องลำบากอีกต่อไป

และมีเกณฑ์จะได้คู่ครองที่เป็นผู้ใหญ่กว่า มีฐานะดีเข้ามาอุปถัมภ์ดูแลช่วยเหลือเรื่องหนี้สินและเงินทอง และดวงชะตาจะค่อยๆดีขึ้นตามลำดับจนถึงกลางปี 2563 เลย และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง มีดวงโชคลาภตลอดปี ทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 1. ท่านที่เกิดวันเสาร์
คนเกิดปีนักษัตรนี้แต่เล็กมักต้องฝ่าฟันความลำบากแต่เล็ก แต่ด้วยความเป็นคนฉลาด ช่างสังเกตุ จึงเอาตัวเองรอดมาได้เรื่อยมา และเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงมาก จนบ่อยครั้งจะถูกมองว่า แก่เกินตัว มีความคิดความอ่านที่โตกว่าเพื่อนๆในวัยเดียวกัน แต่ด้วยความเป็นคนจิตใจดีเกินไป บ่อยครั้งเลยถูกคนอื่นตักตวงหาผลประโยชน์และเอาเปรียบจากความใจดีของคุณ คนปีนักษัตรนี้ ยิ่งอายุมากขึ้น ยิ่งจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ยิ่งอายุมากขึ้น โชคลาภสิ่งดีๆมักวิ่งเข้าหา คนเกิดวันนี้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยี คอมพิวเตอร์ หรือนายหน้าบ้าน ที่ดิน หรืออสังหาอื่น หรือธุรกิจตัวแทนจำหน่ายต่างๆ จะเหมาะกับท่านมาก ทำแล้วรวยเร็วตั้งตัวไว แต่หากทำเกี่ยวกับอาหารมักมีเกณฑ์จะถูกโกงเอาได้ จึงควรต้องระมัดระวัง หลังวันที่ 1 เมษายน ไปจนถึง 16 เมษายน เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ เลขจากเด็กในบ้านหรือลูกเพื่อนหรือกุมารจะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ซื้อบ้านเป็นของตัวเองได้สบายๆเลย ไม่ต้องเช่าเขาอยู่แล้ว

สำหรับคนโสดและแม่ม่ายพ่อม่ายลูกติด มีเกณฑ์จะได้เจอคู่แท้ใน 4 เดือนนี้ และมีเกณฑ์จะได้คู่ครองที่เป็นผู้ใหญ่กว่า มีฐานะดีเข้ามาอุปถัมภ์ดูแลช่วยเหลือเรื่องหนี้สินและเงินทอง และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง มีดวงโชคลาภตลอดปี พ่อแม่และครอบครัวมีชีวิตที่ดีขึ้น สุขสบาย พ่อแม่ไม่ต้องลำบากอีกต่อไป ทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
คำทำนายเป็นเพียงแนวทาง คนเราบุญบารมีทำมาไม่เท่ากัน ถึงจะเกิดวันเดียวกันปีเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้โชคดีเหมือนกันหมดทุกคน ดังนั้น หมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสโชคลาภดีๆที่เข้ามาหาท่านให้สูงขึ้นไปอีกด้วย

ภาพและเนื้อหาจาก : https://www.feedsod.com