Category: รวมวิธีกำจัดแมลงทุกชนิด

วิธีกำจัดแมลงทุกชนิด

วิธีกำจัดแมงหวี่ แมลงวัน จิ้งจก ไม่เสียเงิน เอาของในครัวที่มีอยู่แล้ว มาใช้ให้เป็นประโยชน์

วิธีกำจัดแมงหวี่ แมลงวัน จิ้งจก ไม่เสียเงิน เอาของในครัวที่มีอยู่แล้ว มาใช้ให้เป็นประโยชน์ ส ารพัดปัญหาแมลงในบ้านที่มากวนใจไม่หยุด จะกินข้าวทีก็แมงหวี่มาตอมตา แสนจะหงุดหงิด วางข้าวจานโปรดไว้แป๊ปเดียว เพราะมีสายเข้า กลับมาอีกที แมลงวัน 4-5 ตอมข้าว เดินบนข้าว จนไม่กล้ากิน ไหนจะจิ้งจกซึ่งอึเรี่ยราดไปทั่วบ้าน แล้วยังทำให้ลูกหลานในบ้านจกใจกลังอีก ปัญหาแมลงเหล่านี้นั้นทำให้หลายคนต้องกุมขมับกันยกใหญ่ แล้วแมลงพวกนี้ไล่ยังไงก็ไม่หมดไปจากบ้านสักที มีแต่สร้างความรำค า ญ และบางตัวยังเป็นพ าห ะนำโ ร คมาสู่คน… Read more »

วิธีกำ จั ดห นูด้วยวิธีธรรมชาติ แบบไม่รู้สึ กผิ ด

วิธีกำ จั ดห นูด้วยวิธีธรรมชาติ แบบไม่รู้สึ กผิ ด หลายบ้านมักจะเจอปัญหาเรื่องหนู มาสร้างความสกปรก ทำลายข้าวของในบ้าน ในครัว ทำให้เราเสียเงินโดยใช่เห ตุ และทำความวุ่นวายในบ้านบ่อยๆ และหนูก็เป็นพาหะนำโ ร คที่ส่งผลเสียกับคนในบ้านอย่างมาก ฉะนั้นหากพบว่ามีหนูอยู่ในบ้านควรรีบไล่ออกไปให้เร็วที่สุด หากไม่อยากจะใช้วิธีรุ นแ ร งในการทำร้ า ยมัน เราก็มีวิธีไล่หนูออกไปจากบ้านเราได้โดยเราไม่ต้องรู้สึกผิดมาฝากเพื่อนๆกัน 1 ใช้ทรายแมวไล่หนูได้ สำหรับบ้านไหนที่เลี้ยงแมวอยู่แล้ว คงไม่มีปัญหาหนูมาวิ่งป้วนเปี้ยนในบ้านแน่ๆ แต่หากใครไม่สะดวกที่จะเลี้ยงแมว… Read more »

วิธีกำจัดแมลงสาบ คอนเฟิร์มไม่รอด เพราะเรารู้จุดอ่อน

วิธีกำจัดแมลงสาบ คอนเฟิร์มไม่รอด เพราะเรารู้จุดอ่อน แมลงสาบเป็นสัตว์ที่ใครเห็นต้องร้องกรี๊ดกันเลยทีเดียว ทั้งความสกปรกและเป็นพาหะนำโ ร คมาสู่คน หากเราต้องอยู่บ้านร่วมกับแมลงสาบที่วิ่งป้วนเปี้ยนไปมา คงไม่ดีต่อสุขภาพร่างกายเรานัก อีกทั้งยังทำให้บ้านเราดูสกปรกไปด้วย ใครที่กำลังเจอปัญหาแมลงสาบกวนใจ วันนี้เรามีวิธีการจัดการกับปัญหานี้ มาฝากทุกคนกัน แมลงสาบส่งผลเสียกับร่างกายมนุษย์อย่างไรบ้าง 1 ในตัวของแมลงสาบมีเ ชื้ อราที่เป็นอันตร า ยต่อคนอยู่ ซึ่งจะส่งผลให้เกิดโรคผิวหนัง และเกิดโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจได้ 2 เป็นพาหะนำโรคมาสู่คน เมื่อเราพบเห็นไข่แมลงสาบในบ้าน ให้รีบกำจัดด้วยการเผาทิ้งทันที เพื่อป้องกันเ ชื้ อโรค 3… Read more »